Ngày đăng

Camera Dahua là gì? Camera giám sát thương hiệu Dahua

Camera Dahua là gì?

Dahua là thương hiệu camera quan sát đến từ nước ngoài, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi VNCenter – một công ty chuyên cung cấp các thiết bị camera quan sát tại khu vực Đà Nẵng. Cho tới nay, camera Dahua đã được VNCenter thi công lắp đặt cho gia đình, cửa hàng, nhà xưởng, bệnh viện, ngân hàng, văn phòng… ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Camera quan sát thương hiệu Dahua được khách hàng yêu thích và tin dùng bởi sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà giá thành lại cạnh tranh. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp nhiều công nghệ và tính năng hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu theo dõi an ninh của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn các sản phẩm thương hiệu Dahua?

  • Sản phẩm ngoại nhập uy tín có chất lượng cao với giá cạnh tranh.
  • Mẫu mã đa dạng & tinh tế được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp ghi lại những hình ảnh, âm thanh với độ phân giải cao.
  • Được bảo hành uy tín theo quy định riêng biệt của từng dòng sản phẩm từ nhà sản xuất.

Camera quan sát Dahua

Camera Dahua

Camera Dahua

 

Camera Dahua

  • Đặc tính sản phẩm : Camera là thiết bị ghi lại những âm thanh & hình ảnh sử dụng trong việc giám sát tại gia đình, cửa hàng, nhà xưởng, bệnh viện, ngân hàng, văn phòng… hoặc để ghi hình theo dõi trong các buổi hội nghị.
  • Thiết kế : Mẫu mã đa dạng, xử lý hình ảnh với độ phân giải full HD sắc nét, ống kính tiêu cự rộng, ghi hình tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng giúp bạn ghi lại hình ảnh chất lượng rõ nét trong mọi điều kiện.

Đầu ghi camera Dahua

Camera Dahua

 

Camera Dahua

 

Camera Dahua

  • Đặc tính sản phẩm : Đầu ghi camera Dahua là một thiết bị giúp nhận tín hiệu từ camera, và lưu trữ lại hình ảnh này để xuất ra màn hình ti vi, máy tính, table & điện thoại.
  • Thiết kế : Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hỗ trợ camera IP/Analog/HDCVI cho hình ảnh HD có độ phân giải 1080, không bị nhiễu, không bị mờ khi chạy dây ở khoảng cách xa. Đầu ghi còn được tích hợp thêm công nghệ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua, xem lại hoặc trực tiếp qua mạng máy tính và thiết bị di động.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *