Ngày đăng

Hệ thống Camera quan sát gia đình gồm những gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát gia đình tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Hôm nay VNCenter xin giới thiệu hệ thống camera quan sát gia đình phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Hệ thống Camera quan sát gia đình

Camera quan sát gia đình

Hệ thống Camera quan sát gia đình bao gồm:

Camera quan sát: Camera quan sát dành cho hệ thống gia đình bạn nên chọn camera analog hoặc HDCVI camera, hai mẫu camera này sử dụng dây đồng trục để truyền dẫn, đặc điểm chung là hoạt động ổn định, ít cần tới đội ngũ kỹ thuật đến sữa chữa cũng như lắp đặt vô cùng dễ dàng. Và một điểm ưu việt đó chính là giá thành 2 loại camera này rất phải chăng, phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Tuy nhiên đối với những gia đình có nhà cao tầng, có những khu vực như cầu thang hay hàng lang nơi mà rất khó triển khai dây dẫn bạn có thể lắp thêm camera IP. Camera IP kết nối dữ liệu thông qua sóng wifi trong gia đình bạn.

Đầu Ghi Hình: Đầu ghi hình phù hợp nhất cho gia đình là đầu thu NVR. Với đầu thu NVR bạn có thể dễ dàng kết hợp camera analog, HDCVI cameraCamera IP cùng một đầu thu. Vì thế khi bạn lắp đặt bạn dễ dàng triển khai nhiều loại camera nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian lắp đặt.

Hệ thống mạng: Để camera có thể hoạt động quan sát từ xa đặc biệt là camera IP kết nối được tới đầu thu bạn cần hệ thống mạng kết hợp modem phát wifi, bạn nên lựa chọn mạng có băng thông lớn để lắp đặt đặc biệt đối với các hệ thống camera có gắn thêm camera IP.

Màn hình tivi nếu có: Màn hình tivi dùng để hiện thị hình ảnh từ đầu thu lên màn hình nhằm giúp quan sát trực tiếp.

Cách thức hoạt động của camera gia đình?

Camera quan sát gia đình

Hình ảnh dữ liệu từ camera quan sát thu nhận được sẽ được xử lý ngay trong thân camera, sau đó dữ liệu sẽ được truyền về đầu thu thông qua cáp đồng trục nếu camera quan sát là camera analog và HDCVI camera, nếu là camera IP, dữ liệu hình ảnh sẽ được thông qua sóng wifi.

Dữ liệu sau khi về đầu thu sẽ được nén lại theo 1 chuẩn nén nào đó, thường là H264. Sau khi nén dữ liệu sẽ được lưu trữ tại ổ cứng trong đầu thu. Việc lưu lại này giúp cho bạn có thể quan sát được hình ảnh những ngày trước.

Nếu như bạn kết nối đầu thu với modem nhà bạn. Kết hợp với việc mở port cho đầu thu, dữ liệu từ đây sẽ được truyền lên hệ thống cloud. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ IP của đầu thu, tên miền (nếu bạn có cài đặt) từ smartphone của bạn hoặc máy tính từ xa để quan sát hình ảnh camera quan sát được.

Những lợi ích hệ thống Camera mang lại cho gia đình bạn

Camera quan sát gia đình

Tăng cường an ninh trong gia đình. Khi sự cố không may xảy ra, dễ dàng xem lại dữ liệu camera và tìm ra kẻ gian. Đã có rất nhiều trường hợp tìm ra kẻ trộm cắp, giết người nhờ có gia chủ có gắn camera quan sát.

Theo dõi kịp thời được con cái trong gia đình. Việc bố mẹ bận rộn với việc mưu sinh đã thiếu mất đi sự sát sao với con cái trong gia đình. Tạo điều kiện để các em theo bạn bè xấu dẫn đến lười nhác trong học hành và tệ hại hơn là con cái trong gia đình mê game hay nghiện các tệ nạn xã hội. Với hệ thống camera quan sát có hỗ trợ xem hình ảnh từ xa qua internet. Bố mẹ dễ dàng biết được con cái mình đã đi học về chưa? Có lo lắng học hành trong phòng hay không?

Hệ thống Camera quan sát do VNCenter cung cấp

Camera quan sát gia đình

Bảo hành 24 tháng với ổ cứng, đầu ghi và camera.

Bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng trong năm đầu tiên sử dụng với bất kỳ lỗi kỹ thuật nào (nếu có).

Cung cấp cho khách hàng hệ thống trọn gói Camera giá rẻ chính hãng và có chất lượng cao.

Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng đã mua hàng. Nếu khách hàng cần tư vấn, lắp đặt camera tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0905.080.313 để được tư vấn & hỗ trợ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *