Ngày đăng

Các tiêu chí cần lưu ý để lắp đặt camera quan sát

Các tiêu chí cần lưu ý để lắp đặt camera quan sát với chi phí thấp nhất .

1. Trước khi bạn muốn lắp camera quan sát bạn phải xác định mục đích lắp đặt camera làm gì?

Bạn muốn lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng, shop thời trang, trong nhà, ngoài trời…

Với mỗi vị trí lắp đặt camera thì sẽ có loại camera quan sát phù hợp với từng vị trí khác nhau như: Camera IP, PTZ Camera, HDCVI Camera, Camera IP Wifi, Camera hành trình…
Bạn cần lắp đặt camera quan sát khu vực là bao xa, phạm vi quan sát như thế nào? bạn cần quan sát ban ngày hay ban đêm? hay quan sát cả ngày và đêm?
Khi bạn xác định được tầm xa quan sát, cùng với góc nhìn bao quát rộng hay hẹp của camera quan sát bạn có thể lựa chọn được camera quan sát phù hợp.

2. Giá và nhu cầu lắp camera quan sát

Tùy từng nhu cầu sử dụng của bạn mà có các hệ thống camera giá khác nhau, tùy từng giá camera quan sát, mỗi loại camera có mỗi thông số kỹ thuật khác nhau kèm theo đó là chất lượng hình ảnh khác nhau bạn có thể lựa chọn hệ thống camera sao cho hợp lý, tiết kiệm chi phí mà chất lượng không hề thay đổi, đúng mục đích sử dụng của bạn.

3. Bạn cũng có thể nhờ tư vấn viên có kinh nghiệm tư vấn trước khi lắp đặt camera giám sát

Bạn có thể tự tìm hiểu và lựa chọn hệ thống camera không cần tư vấn, nhưng thực tế nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn bạn sẽ phải lắp đặt một hệ thống không hề phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc bạn sẽ phải lắp giá camera giám sát cao hơn bình thường, vậy nên bạn hãy gọi tư vấn viên và hỏi họ về nhu cầu của bạn, họ sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp hợp lý, hiệu quả nhất, giúp bạn cắt giảm được những chi phí không đáng có.

4. Chọn nhà cung cấp lắp đặt camera uy tín, có thương hiệu

Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình lắp đặt camera quan sát, bạn nên tìm hiểu đơn vị lắp đặt camera uy tín để đảm bảo được chi phí lắp đặt camera rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, cũng như chính sách bảo hành sau khi bán hàng nếu không bạn sẽ bị mua vào những sản phẩm không có xuất xứ và chất lượng không đúng như số tiền bạn đã bỏ ra.

Các tiêu chí cần lưu ý để lắp đặt camera quan sát

Nếu quý khách cần lắp đặt camera quan sát tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận thì hãy liên hệ theo số HOTLINE: 0905080313 để được hướng dẫn nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *